Mixdecor được thành lập từ năm 2018 bởi CEO MẠNH và cộng sự. Công ty chuyên tư vấn và thi công nội thất cho các công trình lớn tại các khách sạn, biệt thự, chung cư….

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi nhận thấy sự khao khát của thị trường về những sản phẩm nội thất cao cấp có “tính thẩm mỹ tuyệt vời và chất lượng tối đa” ở trên thế giới mà Việt Nam chưa có.

Càng tìm hiểu về những dòng sản phẩm này Mixdecor càng yêu thích, say sưa về nó. Chúng tôi bắt đầu chuyển mình sang tìm kiếm, hợp tác với những hãng nội thất hàng đầu thế giới để phân phối về Việt Nam những “tuyệt phẩm” nội thất hoàn hảo từ thiết kế bên ngoài và chất lượng bên trong.

                       

Mixdecor đã chọn cho mình phong cách hiện đại vì chúng tôi mê mẩn với cái đẹp, sự thanh cao, sự tinh tế đến từng đường nét. Chúng tôi lại yêu hơn với tính thực tế của phong cách này, nó không phải là một cái gì hào nhoáng, bóng bẩy, không phải sự tô son trát phấn cho công trình mà nó chính xác đi vào công năng sử dụng và sự tối ưu hóa tuyệt vời. Nó chú ý đến từng chi tiết thẩm mỹ nhỏ nhất, gần như không có bất kỳ sự thừa thãi nào. Chính vì thế nó mang lại cho bạn sự hài lòng và niềm tin thích tuyệt vời trong quá trình sử dụng với một chi phí đầu tư hợp lý.

Cảm hứng từ thị trường

Mixdecor luôn luôn lắng nghe hơi thở của thị trường, thấu hiểu mong muốn, khát khao của khách hàng Việt Nam. Vì vậy đội ngũ chúng tôi đã làm việc hăng say và không ngừng tìm kiếm những nhà cung ứng tốt nhất, có thế mạnh cạnh tranh nhất ở trong và ngoài nước. Chúng tôi không chỉ nghiên cứu từ nhiều kênh mà còn trực tiếp tham gia các show triển lãm tại Italia, tận mắt tham quan nhà máy, quy trình sản xuất, tìm tòi những sản phẩm đẹp nhất từ chính những thương hiệu hàng đầu. Chúng tôi không ngừng nỗ lực ngay từ quá trình R&D để đưa tới thị trường những sản phẩm thực, giá trị thực với giá thành tối ưu nhất.

Hiện nay Mixdecor dẫn đầu thị trường nội thất cao cấp nhập khẩu tại Việt Nam khi phân phối 4 dòng thương hiệu hàng đầu thế giới:

  • Bàn ăn hiện đại: Được thiết kế và cải tiến không ngừng bởi đội ngũ kỹ sư đến từ các công ty hàng đầu Nhật Bản
  • Sofa gỗ: Lấy cảm hứng từ màu gỗ đẹp óc chó cao cấp và gỗ tần bì sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm quý giá
  • Tiện ích trang trí: Nhập khẩu và phân phối duy nhất tại Mixdecor, hơn nữa còn hàng nghìn sản phẩm cải tiến không ngừng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt và ngôi nhà Việt.
  • Thi công thiết kế: Đội ngũ KTS hùng mạnh luôn lấy cảm hứng từ cái đẹp sẽ đem đến cho bạn ngôi nhà hoàn hảo nhất.
Lan tỏa giá trị

Chúng tôi không thể cung cấp cho bạn mức giá thấp nhất, chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn chất lượng cao nhất. Chúng tôi nguyện dùng thời gian để minh chứng cho bạn nhưng nhất định không muốn vì chất lượng thấp đi mà phải xin lỗi bạn cả đời.

5 giá trị cốt lõi của Mixdecor:

  • Sáng tạo là sự sống
  • Tập trung vào khách hàng và gia tăng giá trị cho khách hàng
  • Luôn làm việc với tâm thế của người dần đầu
  • Tư duy hệ thống để phát triển vượt bậc
  • Xây dựng ngôi nhà chung thỏa mãn niềm mơ ước